U20/2.FLOKKUR KVENNA ERU DEILDARMEISTARAR 2022!!ūüŹÜ

Stelpurnar unnu gl√¶silegan 4-1 sigur gegn √ćBV √≠ dag og ur√įu √ĺv√≠ deildarmeistarar me√į 39 stigum √ļr 14 leikjum sumarsins.

Fr√°b√¶r √°rangur sem f√©lagi√į er stolt af. Innilega til hamingju!

Fyrirli√įar li√įsins √≠ sumar hafa veri√į √ĺr√≠r, Hrafnhildur √Ārnad√≥ttir, Tinna Haraldsd√≥ttir og S√≥ley Vivian og hafa skipt √ĺv√≠ hlutverki √° milli s√≠n √° t√≠mabilinu. Markah√¶star √≠ sumar hafa veri√į √ĺ√¶r Emil√≠a S√¶varsd√≥ttir me√į 20 m√∂rk og An√≠ta Bj√∂rk S√∂lvad√≥ttir me√į 17 m√∂rk. Markma√įur li√įsins er El√≠n√≥ra √Ěr Kristj√°nsd√≥ttir.

Li√į sumarsins og deildarmeistarar 2022:

El√≠n√≥ra √Ěr Kristj√°nsd√≥ttir, Silja Fanney Angant√Ĺsd√≥ttir, Tinna Haraldsd√≥ttir, Laila √ě√≥roddsd√≥ttir, Hrafnhildur √Ārnad√≥ttir, Br√≠et Rut √ě√≥r√įard√≥ttir, Eva Mar√≠a Sm√°rad√≥ttir, Au√įur D√≠s Kristj√°nsd√≥ttir, √Āsd√≠s Birna √ě√≥rarinsd√≥ttir, Anna Kolbr√ļn √ďlafsd√≥ttir, Lilja Hanat, Marta Bj√∂rgvinsd√≥ttir, Sara Montoro, Anna Mar√≠a Berg√ĺ√≥rsd√≥ttir, Sunna Gl√≥ Helgad√≥ttir, Hj√∂rd√≠s Erla Bj√∂rnsd√≥ttir, Emil√≠a Sif S√¶varsd√≥ttir, Adna Mesetovic, Ald√≠s Tinna Traustad√≥ttir, An√≠ta Bj√∂rg S√∂lvad√≥ttir, Elva Katr√≠n Elvud√≥ttir, Freyja D√≠s Hreinsd√≥ttir, Gr√©ta Lind J√∂kulsd√≥ttir, Gu√įr√ļn Helga Gu√įfinnsd√≥ttir, Hl√≠n Hei√įarsd√≥ttir, Hrefna Margr√©t Gu√įmundsd√≥ttir, Mar√≠a Eir Magn√ļsd√≥ttir, S√≥ley Vivian Eir√≠ksd√≥ttir, S√≥llilja Har√įard√≥ttir, Vala Katr√≠n Gu√įmundsd√≥ttir, √ćris Brynja Sigurd√≥rsd√≥ttir og √ćsabella Sara Halld√≥rsd√≥ttir.

√ěj√°lfarar li√įsins og li√įsstj√≥rar: J√ļl√≠us √Ārmann J√ļl√≠usson, The√≥d√≥r Sveinj√≥nsson, Arna Bj√∂rgvinsd√≥ttir og Kristbj√∂rg Har√įard√≥ttir

#F√©lagi√įOkkar