Það er Knattspyrnudeild Fjölnis mikil ánægja að tilkynna að meistaraflokksþjálfarar kvenna, þeir Júlíus Ármann Júlíusson og Theodór Sveinjónsson, hafa framlengt samningum sínum við félagið. 

Þeir Júlli og Teddi, eins og þeir eru yfirleitt kallaðir, tóku við meistaraflokki kvenna fyrir síðasta tímabil þar sem þeim tókst að fara með liðið upp úr 2. deildinni á fyrsta tímabili.

Júlli er reyndur og metnaðarfullur þjálfari sem þekkir vel til kvennaboltans en hann gegndi starfi aðalþjálfara meistaraflokks kvenna Aftureldingar frá árinu 2015-2020 þar sem hann stýrði liðinu meðal annars upp úr 2. deild árið 2017. Að auki hefur hann sinnt þjálfun hjá Gróttu í tæp 20 ár við góðan orðstír þar sem hann stýrði meðal annars meistaraflokki karla en hann var einnig sigursæll þjálfari þau 10 ár sem hann var við störf hjá Breiðablik. Júlli hefur lokið UEFA-A þjálfaragráðu.

Tedda þekkjum við Fjölnismenn vel þar sem hann stýrði nokkrum yngri flokkum félagsins hér á árum áður og meistaraflokki kvenna í Landsbankadeildinni árið 2008. Fyrir endurkomuna í Grafarvoginn hafði Teddi þjálfað yngri flokka Víkings með góðum árangri og var jafnframt í þjálfarateymi meistaraflokks kvenna Víkings. Áður var hann þjálfari meistaraflokks kvenna hjá Aftureldingu, Þrótti og aðstoðarþjálfari meistaraflokks kvenna Vals sem varð Íslandsmeistari á árunum 2006 og 2007. Teddi hefur einnig lokið UEFA-A þjálfaragráðu.

Knattspyrnudeild Fjölnis bindur miklar vonir við þá félaga og hlakkar til samstarfsins á komandi tímabilum.